Cử Nhân Các Ngành Tài Chính Kinh Tế ( Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM , Cần Thơ )

Cử Nhân Các Ngành Tài Chính Kinh Tế ( Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM , Cần Thơ )

Tổng Công Ty Hóa Dầu Petrolimex – CTCPTầng 18, Số 229 Tây Sơn , Đống Đa, Hà Nội.

Nơi làm việc: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh

Bạn Sẽ Làm Gì

* Cử nhân Kinh tế đối ngoại- Số lượng: 02 người.

– 01 người làm việc tại Phòng Kế hoạch điều độ vận tải Nhà máy dầu nhờn Thượng Lý, Hải Phòng.
– 01 người làm việc tại Phòng Kế hoạch điều độ vận tải Nhà máy dầu nhờn Nhà Bè, TP HCM.

* Cử nhân Tài chính Kế toán – Số lượng: 05 người.

– 03 người làm việc tại Phòng Tài chính Kế toán Tổng công ty, số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, chỉ tuyển dụng nam.
– 02 người làm việc tại Phòng Tài chính Kế toán Chi nhánh Hóa dầu Cần Thơ, tuyển dụng nam/nữ.

* Cử nhân Kinh tế lao động/Quản trị nhân lực – Số lượng: 03 người.

– 01 người làm việc tại Phòng Tổ chức Nhân sự Tổng công ty, số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
– 01 người làm việc tại Phòng Kế toán Nhà máy dầu nhờn Thượng Lý, Hải Phòng.
– 01 người làm việc tại Phòng Kế toán Nhà máy dầu nhờn Nhà Bè, TP HCM.

* Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Chuyên Môn Của Bạn

– Nam, mới ra trường
– Tốt nghiệp loại khá, giỏi trở lên, hệ chính quy, chuyên ngành Kinh tế đối ngoài/ Tài chính kế toán/ Kinh tế lao động/ Quản trị nhân lực các Trường Đại học Công lập khối Kinh tế như: Kinh tế Quốc Dân, Học viện Tài chính, Đại học Ngoại Thương.
– Sử dụng thành thạo Tin học Văn phòng.
– Nhiệt tình, chủ động với công việc, chịu được áp lực cao trong công việc.
– Có khả năng đi công tác, làm việc tại các Tỉnh, TP trong cả nước.
– Tiếng Anh trình độ B trở lên.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG: Ứng viên được tuyển dụng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật lao động (BHXH, BHYT,BHTN) và các quyền lợi khác theo nội quy, quy chế của Tổng Công ty.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM:

– Đơn xin việc (viết tay);
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, không quá 06 tháng trước thời điểm đăng ký dự tuyển);
– Giấy khám sức khoẻ (không quá 06 tháng trước thời điểm đăng ký dự tuyển theo Mẫu ban hành kèm theo Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21/11/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế);
– Bản sao bằng tốt nghiệp (có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với sinh viên mới tốt nghiệp);
– Bản sao kết quả học tập (bảng điểm);
– Bản sao chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học và các văn bằng khác;
– 02 ảnh 4 x 6 cm.
– Bản sao giấy CMT nhân dân
– Bản sao Giấy Khai sinh.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ:

– Từ ngày 25/05/2016 đến hết ngày 10/06/2016.
– Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện
– Địa chỉ: Phòng Tổ chức Nhân sự, Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex , tầng 18, Số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
– Tổng Công ty không hoàn trả hồ sơ nếu ứng viên không trúng tuyển;
– Thông tin chi tiết về Tổng Công ty được đăng đầy đủ tại Website: http://plc.petrolimex.com.vn/

Về Công Ty Chúng Tôi

Tổng Công Ty Hóa Dầu Petrolimex – CTCPTầng 18, Số 229 Tây Sơn , Đống Đa, Hà Nội.Tên người liên hệ: Phòng Tổ chức Nhân Sự
Qui mô công ty: 100-499

Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex là một Tổng Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, đang có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên làm việc tại Tổng Công ty, cụ thể như sau:

Việc làm khác từ Công ty này

 

Xem chi tiết tuyển dụng tại đây

jQuery(document).ready(function($) { window.setTimeout(‘loadFBShare_954()’,1000);window.setTimeout(‘loadTwitter_954()’,1000);window.setTimeout(‘loadGoogle1_954()’,1000); }); function loadFBShare_954(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-fbshare-954’).remove(); $.getScript(‘https://web.archive.org/web/20220701101515/http://static.ak.fbcdn.net/connect.php/js/FB.Share’); }); } function loadTwitter_954(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-twitter-954’).remove();$.getScript(‘https://web.archive.org/web/20220701101515/http://platform.twitter.com/widgets.js’); }); } function loadGoogle1_954(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-google1-954’).remove();$.getScript(‘https://web.archive.org/web/20220701101515/https://apis.google.com/js/plusone.js’); }); }

♦Thùy Hương(Long biên): Sau khóa học của chị e vỡ ra rất nhiều,làm đã trôi chảy nhiều,cảm thấy mọi thứ k mơ hồ như trước nữa, em đảm nhận làm toàn bộ công việc và lương được Sếp tăng thêm thành 8tr rồi :). Cảm ơn chị nhiều lắm.

♦Hương Giang (Đống Đa): Được chị tư vấn em đã được 1 công ty Hàn Quốc nhận ngay vào bộ phận xuất nhập khẩu, thời gian đầu thử việc em đã làm tốt công việc và được phân công vào thay vị trí của 1 chị chuẩn bị nghỉ sinh. Cảm ơn chị vì đã cho em nhiều kiến thức bổ ích.

♦Thảo (Giải phóng): Trước đây em cũng đang làm công việc về XNK nhưng mơ hồ quá, sau khóa học của chị em mới hiểu rõ được quy trình và công việc này một cách rất rõ ràng. Hiện tại em đã xử lý được nhiều công việc được giao rồi. Cảm ơn chị rất nhiều, chúc chị mãi luôn trẻ đẹp và thành công.

Thoa (Ngân hàng): Trước khi đi học lớp của chị là thời gian em thực sự stress kinh khủng vì thất nghiệp hơn 1 năm trời ở nhà ăn bám bố mẹ, đi xin việc thì không lọt qua nổi vòng hồ sơ mặc dù em học cũng vào loại khá hic.. Vậy mà vừa kết thúc khóa học hôm T7 thì thứ 2 tuần sau đó em đã được gọi đi làm ngay. Em không biết diễn tả cảm xúc thế nào cả. Cảm ơn chị rất nhiều ah, thực sự khóa học của chj rất bổ ích, ngoài kiến thức và kỹ năng chị truyền đạt chị còn tư vấn rất tận tình cho em cách viết hồ sơ và cách phỏng vấn nữa. Em sẽ giới thiệu các bạn em đến học chỗ chị thôi.

♦ Hạnh (ĐH ngoại ngữ): Em trúng tuyển rồi chị ah, mà một lúc mấy công ty đều gọi, chẳng biết chọn công ty nào đây, em lại nhờ chị tư vấn tiếp đây hihi…:)

♦ Nga (ĐH Kinh tế): Em chào chị, em là nga, học xuất nhập khẩu chỗ chị khóa vừa rồi ah. Chị ơi em đã qua vòng phỏng vấn và giờ đang làm ở một công ty xuất nhập khẩu gỗ . Em chủ yếu chỉ gửi báo giá, đàm phán và thương lượng giá cả với các đối tác nước ngoài chị ak. Nếu có gì khó khăn nhờ chị giúp đỡ , em cảm ơn chị vì những kiến thức chị đã dạy ak.

♦ boilovivi (Giang): Cũng sắp gần một năm kể từ ngày mình kết thúc khóa học xuất nhập khẩu của chị Vân. Khóa học thực sự giúp mình rất nhiều cho mình cái nhìn tổng quan về xuất nhập khẩu đồng thời tạo cho mình những nền tảng thực tế và sự xâu chuỗi giữa kiến thức được học tập trong trường và thực tế. Mình đã tìm được việc trước khi kết thúc khóa học. Mình rất cảm ơn chị Vân – một người chị một người thấy đã giúp đỡ mình rất nhiều để trải qua giai đoạn khùng khoảng sau khi ra trường. Cảm ơn những lời khuyên của chị rất nhiều .!!!!!!!!!!!!!!!
P/s : Hôm nào rảnh đi cafe đi chị, lỡ hẹn với chị nhiều lần vì buzy rồi
Em Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *