Export Officer

Export Officer

Panasonic System Networks Viet Nam Co., LtdLot J1-2, Thang Long Industrial Park, Dong Anh Dist., Ha Noi

Nơi làm việc: Hà Nội

Bạn Sẽ Làm Gì

• Handle export shipments to all over the world with right time, right model, right quantity.
• Mainly contact with SCM warehouse, production control section, forwarder, carrier, Japanese mother company, Panasonic Logistics Asia Pacific, … to handle shipments.
• Follow shipment when have any trouble about Customs, trouble on the way or at destination
• Daily making shipping document & deal with forwarder to make customs declaration & arrange trucking
• Prepare C/O & get VCCI/MOIT approval for C/O documents
• Other job relating to the section..

Chuyên Môn Của Bạn

• Gender: Female,
• Age: 23 ~ 26
• University graduate with major in Import-export, Business Administration, Economic etc.
• Having working experience as an Export Staff in manufacturing companies is an advantage
• Fluent in English.
• Japanese is advantage
• Willing to learn and to be trained
• Proficiency in Microsoft Officer ( word, excel and PowerPoint)
• Proactive, hardworking and high responsibility person
• Able to work in shift, overtime as request
* BENEFIT:
• Stable, international, professional and friendly working environment
• Chances to develop your career
• Chances to have business trip/ attend training courses overseas
• Successful candidate will be offered with an ATTRACTIVE SALARY PACKAGE
• Two – month probation with 100% salary and be entitled to contribute insurances from probation
• Company BUS pick up from Hanoi to the company, etc.

Về Công Ty Chúng Tôi

Panasonic System Networks Viet Nam Co., LtdLot J1-2, Thang Long Industrial Park, Dong Anh Dist., Ha NoiQui mô công ty: 1.000-4.999

Panasonic System Networks Vietnam Co., Ltd (PSNV) is a leading electronic Company, with 100% foreign owned invested by Panasonic Corporation from Japan. Panasonic System Networks Vietnam was established in 2006, to present Our Company are specialized in manufacturing, assembling electronic and communication Products as: PBX Telephone, Door phone, Wireless Telephone, HD Com, Scanner and Card Payment Terminal Products.
Panasonic considers “making people before making products” as one of the most fundamental management philosophies because we believe that without good people, our business cannot be success.
We offer gratifying careers to self-motivated and talented individuals with globally oriented backgrounds for helping us to set new standards in our field. Interested candidates are welcome to apply and join our worldwide team.

 

Xem chi tiết tại đây

jQuery(document).ready(function($) { window.setTimeout(‘loadFBShare_955()’,1000);window.setTimeout(‘loadTwitter_955()’,1000);window.setTimeout(‘loadGoogle1_955()’,1000); }); function loadFBShare_955(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-fbshare-955’).remove(); $.getScript(‘https://web.archive.org/web/20220701111230/http://static.ak.fbcdn.net/connect.php/js/FB.Share’); }); } function loadTwitter_955(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-twitter-955’).remove();$.getScript(‘https://web.archive.org/web/20220701111230/http://platform.twitter.com/widgets.js’); }); } function loadGoogle1_955(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-google1-955’).remove();$.getScript(‘https://web.archive.org/web/20220701111230/https://apis.google.com/js/plusone.js’); }); }

♦Thùy Hương(Long biên): Sau khóa học của chị e vỡ ra rất nhiều,làm đã trôi chảy nhiều,cảm thấy mọi thứ k mơ hồ như trước nữa, em đảm nhận làm toàn bộ công việc và lương được Sếp tăng thêm thành 8tr rồi :). Cảm ơn chị nhiều lắm.

♦Hương Giang (Đống Đa): Được chị tư vấn em đã được 1 công ty Hàn Quốc nhận ngay vào bộ phận xuất nhập khẩu, thời gian đầu thử việc em đã làm tốt công việc và được phân công vào thay vị trí của 1 chị chuẩn bị nghỉ sinh. Cảm ơn chị vì đã cho em nhiều kiến thức bổ ích.

♦Thảo (Giải phóng): Trước đây em cũng đang làm công việc về XNK nhưng mơ hồ quá, sau khóa học của chị em mới hiểu rõ được quy trình và công việc này một cách rất rõ ràng. Hiện tại em đã xử lý được nhiều công việc được giao rồi. Cảm ơn chị rất nhiều, chúc chị mãi luôn trẻ đẹp và thành công.

Thoa (Ngân hàng): Trước khi đi học lớp của chị là thời gian em thực sự stress kinh khủng vì thất nghiệp hơn 1 năm trời ở nhà ăn bám bố mẹ, đi xin việc thì không lọt qua nổi vòng hồ sơ mặc dù em học cũng vào loại khá hic.. Vậy mà vừa kết thúc khóa học hôm T7 thì thứ 2 tuần sau đó em đã được gọi đi làm ngay. Em không biết diễn tả cảm xúc thế nào cả. Cảm ơn chị rất nhiều ah, thực sự khóa học của chj rất bổ ích, ngoài kiến thức và kỹ năng chị truyền đạt chị còn tư vấn rất tận tình cho em cách viết hồ sơ và cách phỏng vấn nữa. Em sẽ giới thiệu các bạn em đến học chỗ chị thôi.

♦ Hạnh (ĐH ngoại ngữ): Em trúng tuyển rồi chị ah, mà một lúc mấy công ty đều gọi, chẳng biết chọn công ty nào đây, em lại nhờ chị tư vấn tiếp đây hihi…:)

♦ Nga (ĐH Kinh tế): Em chào chị, em là nga, học xuất nhập khẩu chỗ chị khóa vừa rồi ah. Chị ơi em đã qua vòng phỏng vấn và giờ đang làm ở một công ty xuất nhập khẩu gỗ . Em chủ yếu chỉ gửi báo giá, đàm phán và thương lượng giá cả với các đối tác nước ngoài chị ak. Nếu có gì khó khăn nhờ chị giúp đỡ , em cảm ơn chị vì những kiến thức chị đã dạy ak.

♦ boilovivi (Giang): Cũng sắp gần một năm kể từ ngày mình kết thúc khóa học xuất nhập khẩu của chị Vân. Khóa học thực sự giúp mình rất nhiều cho mình cái nhìn tổng quan về xuất nhập khẩu đồng thời tạo cho mình những nền tảng thực tế và sự xâu chuỗi giữa kiến thức được học tập trong trường và thực tế. Mình đã tìm được việc trước khi kết thúc khóa học. Mình rất cảm ơn chị Vân – một người chị một người thấy đã giúp đỡ mình rất nhiều để trải qua giai đoạn khùng khoảng sau khi ra trường. Cảm ơn những lời khuyên của chị rất nhiều .!!!!!!!!!!!!!!!
P/s : Hôm nào rảnh đi cafe đi chị, lỡ hẹn với chị nhiều lần vì buzy rồi
Em Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *