Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

Mô Tả Công Việc

– Làm thủ tục hải quan, hoàn thiện chứng từ, tờ khai để phục vụ cho công tác xuất nhập khẩu hành hóa
– Giao nhận và kiểm tra hành hóa trước khi xuất khẩu và sau khi nhập khẩu hàng hóa
– Thanh toán cho các nhà cung cấp và một số công việc khác theo phân công của cấp trên

Yêu Cầu Công Việc

1. Yêu cầu:- Tốt nghiệp đại học chính quy (ưu tiên chuyên ngành ngoại ngữ, tài chính quốc tế, thương mại, ngoại thương)
– Có tinh thần trách nhiệm, năng động trong công việc.
– Giao tiếp, ứng xử tốt.
– Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương (ƯU TIÊN ỨNG VIÊN CÓ KINH NGHIỆM VỀ CÔNG VIỆC XUẤT NHẬP KHẨU)
– Ưu tiên các ứng viên có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.
– Sử dụng thành thạo máy tính, word, excell.

2.Chế độ đãi ngộ:

+ Ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, mức lương và thưởng thoả đáng theo năng lực, nhiều cơ hội đào tạo và thăng tiến.
+ Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật và các chế độ khác theo quy định của Công ty.

3. Các ứng viên quan tâm xin gửi hồ sơ bao gồm:

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
+ CV nêu rõ quá trình công tác
+ Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ…
+ Giấy chứng nhận sức khoẻ (có dấu xác nhận của bệnh viện cấp huyện trở lên)
+ 2 ảnh 3×4: chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
(chấp nhận hồ sơ photo, hồ sơ có thể hoàn tất trong quá trình phỏng vấn)

***Địa điểm làm việc: Nhà máy công ty – Khu CN Công Nghệ Cao II,khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc,Thạch Thất,Hà Nội

Xem thêm chi tiết tại đây

jQuery(document).ready(function($) { window.setTimeout(‘loadFBShare_94()’,1000);window.setTimeout(‘loadTwitter_94()’,1000);window.setTimeout(‘loadGoogle1_94()’,1000); }); function loadFBShare_94(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-fbshare-94’).remove(); $.getScript(‘https://web.archive.org/web/20220701111128/http://static.ak.fbcdn.net/connect.php/js/FB.Share’); }); } function loadTwitter_94(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-twitter-94’).remove();$.getScript(‘https://web.archive.org/web/20220701111128/http://platform.twitter.com/widgets.js’); }); } function loadGoogle1_94(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-google1-94’).remove();$.getScript(‘https://web.archive.org/web/20220701111128/https://apis.google.com/js/plusone.js’); }); }

♦Thùy Hương(Long biên): Sau khóa học của chị e vỡ ra rất nhiều,làm đã trôi chảy nhiều,cảm thấy mọi thứ k mơ hồ như trước nữa, em đảm nhận làm toàn bộ công việc và lương được Sếp tăng thêm thành 8tr rồi :). Cảm ơn chị nhiều lắm.

♦Hương Giang (Đống Đa): Được chị tư vấn em đã được 1 công ty Hàn Quốc nhận ngay vào bộ phận xuất nhập khẩu, thời gian đầu thử việc em đã làm tốt công việc và được phân công vào thay vị trí của 1 chị chuẩn bị nghỉ sinh. Cảm ơn chị vì đã cho em nhiều kiến thức bổ ích.

♦Thảo (Giải phóng): Trước đây em cũng đang làm công việc về XNK nhưng mơ hồ quá, sau khóa học của chị em mới hiểu rõ được quy trình và công việc này một cách rất rõ ràng. Hiện tại em đã xử lý được nhiều công việc được giao rồi. Cảm ơn chị rất nhiều, chúc chị mãi luôn trẻ đẹp và thành công.

Thoa (Ngân hàng): Trước khi đi học lớp của chị là thời gian em thực sự stress kinh khủng vì thất nghiệp hơn 1 năm trời ở nhà ăn bám bố mẹ, đi xin việc thì không lọt qua nổi vòng hồ sơ mặc dù em học cũng vào loại khá hic.. Vậy mà vừa kết thúc khóa học hôm T7 thì thứ 2 tuần sau đó em đã được gọi đi làm ngay. Em không biết diễn tả cảm xúc thế nào cả. Cảm ơn chị rất nhiều ah, thực sự khóa học của chj rất bổ ích, ngoài kiến thức và kỹ năng chị truyền đạt chị còn tư vấn rất tận tình cho em cách viết hồ sơ và cách phỏng vấn nữa. Em sẽ giới thiệu các bạn em đến học chỗ chị thôi.

♦ Hạnh (ĐH ngoại ngữ): Em trúng tuyển rồi chị ah, mà một lúc mấy công ty đều gọi, chẳng biết chọn công ty nào đây, em lại nhờ chị tư vấn tiếp đây hihi…:)

♦ Nga (ĐH Kinh tế): Em chào chị, em là nga, học xuất nhập khẩu chỗ chị khóa vừa rồi ah. Chị ơi em đã qua vòng phỏng vấn và giờ đang làm ở một công ty xuất nhập khẩu gỗ . Em chủ yếu chỉ gửi báo giá, đàm phán và thương lượng giá cả với các đối tác nước ngoài chị ak. Nếu có gì khó khăn nhờ chị giúp đỡ , em cảm ơn chị vì những kiến thức chị đã dạy ak.

♦ boilovivi (Giang): Cũng sắp gần một năm kể từ ngày mình kết thúc khóa học xuất nhập khẩu của chị Vân. Khóa học thực sự giúp mình rất nhiều cho mình cái nhìn tổng quan về xuất nhập khẩu đồng thời tạo cho mình những nền tảng thực tế và sự xâu chuỗi giữa kiến thức được học tập trong trường và thực tế. Mình đã tìm được việc trước khi kết thúc khóa học. Mình rất cảm ơn chị Vân – một người chị một người thấy đã giúp đỡ mình rất nhiều để trải qua giai đoạn khùng khoảng sau khi ra trường. Cảm ơn những lời khuyên của chị rất nhiều .!!!!!!!!!!!!!!!
P/s : Hôm nào rảnh đi cafe đi chị, lỡ hẹn với chị nhiều lần vì buzy rồi
Em Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *