Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bạn đang có ý định theo nghề xuất nhập khẩu? Bạn lo lắng về vấn đề giao tiếp khi làm việc tại các công ty nước ngoài? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để có thể thực hiện công việc xuất nhập khẩu? Đừng lo! Hãy đến với trường đào tạo Exim Train để có thể được đào tạo một cách bài bản và đầy đủ nhất. Chúng tôi tự tin là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, luôn được các công ty lớn đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhân sự cho ngành. Đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng khi đã lựa chọn theo học khóa học tại trung tâm của chúng tôi.

Môi trường làm việc của ngành xuất nhập khẩu vô cùng đa dạng và phong phú. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể lựa chọn làm các công việc như nhân viên mua hàng, phân tích và báo cáo giá nhận được, dự đoán các khoản chi phí nhập khẩu, soạn thảo hợp đồng, nhân viên nhập khẩu,…. Bạn sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân nhất.

Đến với trung tâm của chúng tôi, bạn sẽ xóa bỏ được những rào cản về giao tiếp một cách nhanh nhất. Với đội ngũ giảng viên là những cán bộ đã và đang công tác với những vị trí cao và dày dặn kinh nghiệm, luôn luôn thân thiện với mọi học viên và có phương pháp dạy mới mẻ, thú vị chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản để người học có thể hiểu và giao tiếp tốt nhất.

Trường đào tạo Exim Train cam kết sau mỗi khóa học học viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kĩ năng xử lý công việc dễ dàng, nắm bắt nhanh công việc và đáp ứng được những yêu cầu về trình độ khắt khe của các nhà tuyển dụng. Khóa học của chúng tôi luôn đi theo phương pháp giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, song song dạy kèm với tiếng Anh chuyên ngành. Vì vậy bạn không cần phải e ngại khi mình đang không có kiến thức gì về ngành.

Tham gia khóa học tại trung tâm của chúng tôi, học viên sẽ được thực hành liên tục trên các chứng từ thực tế, được tổ chức một buổi đi thực tế tại Chi cục Hải quan. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hoàn toàn kỳ khóa học Thực hành Nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Trường đào tạo Eximtrain trên sẽ giới thiệu học viên với các công ty có nhu cầu về nhân sự xuất nhập khẩu để tạo cơ hội việc làm sau này. Với mức học phí cực kỳ ưu đãi, Exim Train hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên khóa học thú vị, bổ ích và vô cùng hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *