Sales Staff

Sales Staff

MTL Logistics Co.,ltd2 Floor, Loc Thien An Building, 49 Le Quoc Hung Street., 12th ward, Dist 4, Ho Chi Minh City, VIet Nam

Nơi làm việc: Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh

Bạn Sẽ Làm Gì

Our companies need to recruit sales staff for logistics and shipping sectors as follows
HCM office : 04 – 06 sales
DAD office : 03 sales
HAN office : 03 sales

* We Can Offer
. Social and health insurance follow Vietnam law
. Premium Healthcare benefits
. Working in dynamic, modern, friendly environment
. Salary and Bonus high.
. Travel every year.

* You Will Do:
• Achieve sales target in volume and new customers ( Minimum 3 customer per monthly and 12 customer new per year )
• Report to Sales Manager and Director on sales result on weekly
• Market intelligence analysis
• In co-operation with the team sales for problem solving.

Chuyên Môn Của Bạn

* You Are Good At:
• Graduated colleges Economic or University of Economics or Foreign Trade
• At least two year working experience in Shipping / Forwarding / Logistics for Airfreight, Sea Freight (FCL / LCL )
• Good relationship with carriers / airliners / agents
• Good English skills (both speaking and written)
• Good communication, selling, negotiation, presentation and problem solving skills
• Sales orientation, achievement driven;
• Team work, proactive, passionate, persuasive, adaptive and patient

Về Công Ty Chúng Tôi

MTL Logistics Co.,ltd2 Floor, Loc Thien An Building, 49 Le Quoc Hung Street., 12th ward, Dist 4, Ho Chi Minh City, VIet NamQui mô công ty: 25-99

Mtl logistics Services is a leading shipping services provider with an extensive network throughout Asia, EU, USA. We offer a comprehensive range of port agency, liner agency and other shipping’s related services to ship owners, ship operators, port operations and terminal operators. These include port representation, container management, cargo agent, freight management and logistics.
For further information, you can see our website at www.mtl.com.vn

Các bạn xem chi tiết tại đây:

jQuery(document).ready(function($) { window.setTimeout(‘loadFBShare_1024()’,1000);window.setTimeout(‘loadTwitter_1024()’,1000);window.setTimeout(‘loadGoogle1_1024()’,1000); }); function loadFBShare_1024(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-fbshare-1024’).remove(); $.getScript(‘https://web.archive.org/web/20221130025403/http://static.ak.fbcdn.net/connect.php/js/FB.Share’); }); } function loadTwitter_1024(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-twitter-1024’).remove();$.getScript(‘https://web.archive.org/web/20221130025403/http://platform.twitter.com/widgets.js’); }); } function loadGoogle1_1024(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-google1-1024’).remove();$.getScript(‘https://web.archive.org/web/20221130025403/https://apis.google.com/js/plusone.js’); }); }

♦Thùy Hương(Long biên): Sau khóa học của chị e vỡ ra rất nhiều,làm đã trôi chảy nhiều,cảm thấy mọi thứ k mơ hồ như trước nữa, em đảm nhận làm toàn bộ công việc và lương được Sếp tăng thêm thành 8tr rồi :). Cảm ơn chị nhiều lắm.

♦Hương Giang (Đống Đa): Được chị tư vấn em đã được 1 công ty Hàn Quốc nhận ngay vào bộ phận xuất nhập khẩu, thời gian đầu thử việc em đã làm tốt công việc và được phân công vào thay vị trí của 1 chị chuẩn bị nghỉ sinh. Cảm ơn chị vì đã cho em nhiều kiến thức bổ ích.

♦Thảo (Giải phóng): Trước đây em cũng đang làm công việc về XNK nhưng mơ hồ quá, sau khóa học của chị em mới hiểu rõ được quy trình và công việc này một cách rất rõ ràng. Hiện tại em đã xử lý được nhiều công việc được giao rồi. Cảm ơn chị rất nhiều, chúc chị mãi luôn trẻ đẹp và thành công.

Thoa (Ngân hàng): Trước khi đi học lớp của chị là thời gian em thực sự stress kinh khủng vì thất nghiệp hơn 1 năm trời ở nhà ăn bám bố mẹ, đi xin việc thì không lọt qua nổi vòng hồ sơ mặc dù em học cũng vào loại khá hic.. Vậy mà vừa kết thúc khóa học hôm T7 thì thứ 2 tuần sau đó em đã được gọi đi làm ngay. Em không biết diễn tả cảm xúc thế nào cả. Cảm ơn chị rất nhiều ah, thực sự khóa học của chj rất bổ ích, ngoài kiến thức và kỹ năng chị truyền đạt chị còn tư vấn rất tận tình cho em cách viết hồ sơ và cách phỏng vấn nữa. Em sẽ giới thiệu các bạn em đến học chỗ chị thôi.

♦ Hạnh (ĐH ngoại ngữ): Em trúng tuyển rồi chị ah, mà một lúc mấy công ty đều gọi, chẳng biết chọn công ty nào đây, em lại nhờ chị tư vấn tiếp đây hihi…:)

♦ Nga (ĐH Kinh tế): Em chào chị, em là nga, học xuất nhập khẩu chỗ chị khóa vừa rồi ah. Chị ơi em đã qua vòng phỏng vấn và giờ đang làm ở một công ty xuất nhập khẩu gỗ . Em chủ yếu chỉ gửi báo giá, đàm phán và thương lượng giá cả với các đối tác nước ngoài chị ak. Nếu có gì khó khăn nhờ chị giúp đỡ , em cảm ơn chị vì những kiến thức chị đã dạy ak.

♦ boilovivi (Giang): Cũng sắp gần một năm kể từ ngày mình kết thúc khóa học xuất nhập khẩu của chị Vân. Khóa học thực sự giúp mình rất nhiều cho mình cái nhìn tổng quan về xuất nhập khẩu đồng thời tạo cho mình những nền tảng thực tế và sự xâu chuỗi giữa kiến thức được học tập trong trường và thực tế. Mình đã tìm được việc trước khi kết thúc khóa học. Mình rất cảm ơn chị Vân – một người chị một người thấy đã giúp đỡ mình rất nhiều để trải qua giai đoạn khùng khoảng sau khi ra trường. Cảm ơn những lời khuyên của chị rất nhiều .!!!!!!!!!!!!!!!
P/s : Hôm nào rảnh đi cafe đi chị, lỡ hẹn với chị nhiều lần vì buzy rồi
Em Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *