Nhân viên xuất nhập khẩu (Lương từ 7 đến 10 triệu) Công ty Cổ phần Parosy

Nhân viên xuất nhập khẩu (Lương từ 7 đến 10 triệu) Công ty Cổ phần Parosy

Mức lương: 7 – 10 triệu

Kinh nghiệm: 2 năm

Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng

Số lượng cần tuyển: 1

Ngành nghề: Xuất, nhập khẩu

Địa điểm làm việc: Việc làm Hà Nội

Chức vụ: Chuyên viên – Nhân viên

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Thời gian thử việc: 01 tháng

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu độ tuổi

Thông tin tuyển dụng Nhân viên xuất nhập khẩu (Lương từ 7 đến 10 triệu)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Lập tờ khai hải quan may đồng phục
– Trực tiếp làm các thủ tục về xuất nhập khẩu
– Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng Kinh doanh

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Lương theo thỏa thuận, thu nhập từ 7 triệu đến 10 triệu đồng
– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN
– Được thưởng tháng lương 13
– các quyền lợi khác theo luật lao động

YÊU CẦU KHÁC

Có kinh nghiệm làm tờ khai hải quan và các công việc về xuất nhập khẩu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NGƯỜI LIÊN HỆ

Hoàng Văn Ba

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Km16 QL1A cũ, Cụm CN Duyên Thái, xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội

Các bạn xem chi tiết tại đây:

jQuery(document).ready(function($) { window.setTimeout(‘loadFBShare_989()’,1000);window.setTimeout(‘loadTwitter_989()’,1000);window.setTimeout(‘loadGoogle1_989()’,1000); }); function loadFBShare_989(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-fbshare-989’).remove(); $.getScript(‘https://web.archive.org/web/20221130035821/http://static.ak.fbcdn.net/connect.php/js/FB.Share’); }); } function loadTwitter_989(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-twitter-989’).remove();$.getScript(‘https://web.archive.org/web/20221130035821/http://platform.twitter.com/widgets.js’); }); } function loadGoogle1_989(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-google1-989’).remove();$.getScript(‘https://web.archive.org/web/20221130035821/https://apis.google.com/js/plusone.js’); }); }

♦Thùy Hương(Long biên): Sau khóa học của chị e vỡ ra rất nhiều,làm đã trôi chảy nhiều,cảm thấy mọi thứ k mơ hồ như trước nữa, em đảm nhận làm toàn bộ công việc và lương được Sếp tăng thêm thành 8tr rồi :). Cảm ơn chị nhiều lắm.

♦Hương Giang (Đống Đa): Được chị tư vấn em đã được 1 công ty Hàn Quốc nhận ngay vào bộ phận xuất nhập khẩu, thời gian đầu thử việc em đã làm tốt công việc và được phân công vào thay vị trí của 1 chị chuẩn bị nghỉ sinh. Cảm ơn chị vì đã cho em nhiều kiến thức bổ ích.

♦Thảo (Giải phóng): Trước đây em cũng đang làm công việc về XNK nhưng mơ hồ quá, sau khóa học của chị em mới hiểu rõ được quy trình và công việc này một cách rất rõ ràng. Hiện tại em đã xử lý được nhiều công việc được giao rồi. Cảm ơn chị rất nhiều, chúc chị mãi luôn trẻ đẹp và thành công.

Thoa (Ngân hàng): Trước khi đi học lớp của chị là thời gian em thực sự stress kinh khủng vì thất nghiệp hơn 1 năm trời ở nhà ăn bám bố mẹ, đi xin việc thì không lọt qua nổi vòng hồ sơ mặc dù em học cũng vào loại khá hic.. Vậy mà vừa kết thúc khóa học hôm T7 thì thứ 2 tuần sau đó em đã được gọi đi làm ngay. Em không biết diễn tả cảm xúc thế nào cả. Cảm ơn chị rất nhiều ah, thực sự khóa học của chj rất bổ ích, ngoài kiến thức và kỹ năng chị truyền đạt chị còn tư vấn rất tận tình cho em cách viết hồ sơ và cách phỏng vấn nữa. Em sẽ giới thiệu các bạn em đến học chỗ chị thôi.

♦ Hạnh (ĐH ngoại ngữ): Em trúng tuyển rồi chị ah, mà một lúc mấy công ty đều gọi, chẳng biết chọn công ty nào đây, em lại nhờ chị tư vấn tiếp đây hihi…:)

♦ Nga (ĐH Kinh tế): Em chào chị, em là nga, học xuất nhập khẩu chỗ chị khóa vừa rồi ah. Chị ơi em đã qua vòng phỏng vấn và giờ đang làm ở một công ty xuất nhập khẩu gỗ . Em chủ yếu chỉ gửi báo giá, đàm phán và thương lượng giá cả với các đối tác nước ngoài chị ak. Nếu có gì khó khăn nhờ chị giúp đỡ , em cảm ơn chị vì những kiến thức chị đã dạy ak.

♦ boilovivi (Giang): Cũng sắp gần một năm kể từ ngày mình kết thúc khóa học xuất nhập khẩu của chị Vân. Khóa học thực sự giúp mình rất nhiều cho mình cái nhìn tổng quan về xuất nhập khẩu đồng thời tạo cho mình những nền tảng thực tế và sự xâu chuỗi giữa kiến thức được học tập trong trường và thực tế. Mình đã tìm được việc trước khi kết thúc khóa học. Mình rất cảm ơn chị Vân – một người chị một người thấy đã giúp đỡ mình rất nhiều để trải qua giai đoạn khùng khoảng sau khi ra trường. Cảm ơn những lời khuyên của chị rất nhiều .!!!!!!!!!!!!!!!
P/s : Hôm nào rảnh đi cafe đi chị, lỡ hẹn với chị nhiều lần vì buzy rồi
Em Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *