Những lợi ích khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu do EximTrain tổ chức

Những lợi ích khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu do EximTrain tổ chức

Xuất nhập khẩu là động lực cũng như cơ hội phát triển của nền kinh tế. Tuy nhiên trong những năm qua một trong những trở ngại của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam đó là thiếu sự trang bị kiến thức nền. Các kiến thức này thường liên quan đến đối tượng hàng hóa kinh doanh và đặc biệt là các thủ tục pháp lý. Với sứ mệnh nâng cao năng lực của các công ty xuất nhập khẩu, EximTrain đứng ra tổ chức các khóa học Xuất nhập khẩu dành cho doanh nghiệp trong nước theo hình thức cầm tay chỉ việc.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, chuyên môn cao

Đối với đội ngũ giảng viên của EximTrain quý khách hàng và các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ giảng viên vô cùng tốt.

Đây đều là những sinh viên xuất sắc của trường Đại học ngoại thương và có hơn 10 năm lăn lộn với lĩnh vực xuất nhập khẩu. Đội ngũ giảng viên có kiến thức và các kỹ năng được tích lũy trong một thời gian dài làm việc trong các công ty xuất nhập khẩu trong và ngoài nước như công ty Honda, công ty NYK Nhật Bản.

Với đội ngũ giảng viên vừa có chuyên môn lại có kinh nghiệm thực tiễn như vậy EximTrain tự hào là một trong số ít những đơn vị tổ chức thành công các khóa học đào tạo xuất nhập khẩu hàng đầu Hà Nội.

Những lợi ích khi tham gia khóa học XNK Hà Nội

Hình thức đào tạo chủ yếu của EximTrain là hình thức cầm tay chỉ việc vô cùng trực quan và có hiệu quả cao. Do đó khi đăng ký những khóa học XNK quý khách hàng và những học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi và lợi ích:

Sử dụng những kiến thức về giao nhận vận tải cũng như thanh toán quốc tế. Quy trình và các thủ thuật đàm phán ký kết theo hướng có lợi nhất cho doanh nghiệp.

Các chứng từ và thủ tục liên quan để một lô hàng của công ty bạn có thể xuất và nhập hàng được. Bên cạnh đó chúng tôi cũng trang bị kiến thức khai báo hải quan điện tử cho các doanh nghiệp.

Được đào tạo và hỗ trợ trong việc sử dụng các công cụ như excel trong việc soạn thảo công văn,nghiệp vụ Document.

Được học cách theo dõi các đơn hàng, làm báo cáo tuần cũng như báo cáo tháng, debit cho các khách hàng. Được đào tạo song song tiếng Anh chuyên ngành về xuất nhập khẩu. Xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình xuất nhập khẩu và làm việc với các cơ quan chức năng, xử lý các loại giấy tờ cần thiết và có liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *