Đào tạo thực tế xuất nhập khẩu chất lượng cao

Đào tạo thực tế xuất nhập khẩu chất lượng cao

Với nhu cầu xuất khẩu lao động ngày một tăng cao nên các lớp đào tạo mở lên khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều nơi chỉ chú trọng đến lý thuyết mà không  chú ý đến thực tế. Đến với Trung tâm EximTrain bạn sẽ được đào tạo thực tế xuất nhập khẩu với chương trình đào tạo chất lượng cao.

Những ưu điểm của đào tạo thực tế xuất nhập khẩu

Khi nghe đến đào tạo thực tế là bạn đã nhận biết được sự khác biệt đối với những trung tâm khác. Trung tâm của chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng đầu ra giúp cho những người lao động khi xuất khẩu lao động bên nước ngoài đều có thể thích nghi nhanh với môi trường sống mới.

Thực hành là điểm nhấn đối với chương trình đào tạo của trung tâm khi mà những dòng sản phẩm. Song song với lý thuyết thì thực hành luôn luôn được áp dụng một cách tốt nhất. Xây dựng một nền tảng thực tiễn, xử lý các tình huống một cách tốt nhất.

Nội dung đào tạo của trung tâm rất dễ hiểu, khoa học, logic phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cho dù là những đối tượng chưa từng học qua chuyên ngành xuất nhập khẩu. Những bài học thực hành của chúng tôi luôn căn cứ vào những sự việc thực tế. Học viên sẽ được hướng dẫn, chỉ bảo từng bước một như một nhân viên xuất nhập khẩu thực sự.

Những giảng viên cũng đã là người từng trải nên sẽ có những chia sẻ chân thực cũng như là thể hiện được sự thực tế một cách hiệu quả nhất.

đào tạo thực tế xuất nhập khẩuđào tạo thực tế xuất nhập khẩu

Đào tạo tại Eximtrain được thực hành sát sao giúp các ứng viên nhanh nhạy hơn trong công việc thực tế

Trung tâm cam kết đến với học viên

Những học viên khi đăng ký đào tạo thực tế xuất nhập khẩu tại trung tâm của chúng tôi sẽ có khả năng đỗ vào những trung tâm giới thiệu việc làm, phỏng vấn và làm bài kiểm tra một cách dễ dàng. Với hơn 90% số học viên của trung tâm đã xin được việc làm sau khi được chúng tôi đào tạo.

Trong trường hợp kết thúc khóa đào tạo mà bạn vẫn chưa chắc kiến thức có nhu cầu học lại trung tâm sẽ hỗ trợ đào tạo miễn phí trong vòng 6 tháng bắt đầu từ ngày đăng ký.

Sau khi kết thúc khóa học học viên có nhu cầu  hoặc thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ với trung tâm để được giải đáp nhanh chóng tại bất kỳ khoảng thời gian hoặc địa điểm nào.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có kinh nghiệm từng trải nên hỗ trợ cho học viên một cách tốt nhất. Giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng và kiến thức thực tiễn luôn được xử lý hợp tình hợp lý.

Tự hào là trung tâm đào tạo thực tế xuất nhập khẩu uy tín nên EximTrain luôn nhận được số lượng học viên đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *