Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam 2020

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam 2020

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào để tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn có được nguồn hàng như ý? Hãy tham khảo cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Nguyên Đức nhé!

cach-nhap-hang-tu-Trung-quoc-ve-viet-nam-0

Với lợi thế về nhân lực và nguyên liệu, các nhà sản xuất Trung Quốc có thể cung ứng lượng hàng hóa khổng lồ cho thị trường thế giới. Sản phẩm được bán với giá rẻ, mẫu mã đa dạng. Sự tương đồng về truyền thống, văn hóa và gần gũi địa lý khiến Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ hàng đầu của sản phẩm Trung Quốc. Giới kinh doanh Việt Nam ồ ạt nhập hàng từ Trung Quốc về bán buôn sỉ lẻ cũng như để phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản và nhanh chóng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và 6 năm trong lĩnh vực tìm nguồn hàng, Nguyên Đức mang đến một quy trình tìm nguồn, nhập hàng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp!

Bước 1: Nhận yêu cầu

Để nhập được nguồn hàng như ý muốn về mẫu mã, chất lượng… doanh nghiệp cần xác định rất rõ về mặt hàng mình muốn nhập và xác định số lượng cần nhập. Lúc này, Nguyên Đức sẽ tiếp nhận yêu cầu về thông tin nguồn hàng và chuyển qua bộ phận tìm nguồn hàng để tìm được nguồn hàng tốt nhất cho khách hàng.

Bước 2: Tìm nguồn hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin về nguồn hàng Trung Quốc doanh nghiệp cần nhập, bộ phận tìm nguồn hàng của Nguyên Đức tại Trung Quốc sẽ tìm kiếm và liên hệ với các nhà máy, xưởng sản xuất của Trung Quốc để trao đổi thông tin, lấy báo giá sản phẩm theo yêu cầu

Bước 3: Báo giá

Khi đã tìm được nguồn hàng theo yêu cầu nhập hàng Trung Quốc của doanh nghiệp, Nguyên Đức sẽ tổng hợp, chọn lọc các báo giá tốt nhất và gửi lại cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp đồng ý với báo giá, sẽ tiếp tục chuyển qua bước 4. Nếu không, Nguyên Đức sẽ tìm kiếm thêm những nhà máy, xưởng sản xuất khác!

Bước 4: Đàm phán

Sau khi doanh nghiệp đồng ý với báo giá, Nguyên Đức sẽ thay mặt doanh nghiệp để đàm phán với nhà máy, xưởng sản xuất về các thông tin chi tiết của sản phẩm, hợp đồng… làm sao để tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hoá Trung Quốc nhập về Việt Nam

Bước 5: Lấy mẫu

Để đảm bảo chất lượng, doanh nghiệp có thể đặt mẫu từ nhà máy, xưởng sản xuất để kiểm tra trước khi ký hợp đồng và sản xuất số lượng lớn.

Doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu chỉnh sửa mẫu để đảm bảo đúng yêu cầu về hàng hoá.

Bước 6: Ký hợp đồng

Tại bước này, Nguyên Đức và doanh nghiệp của bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng để tiến hành sản xuất. Trong hợp đồng sẽ quy định rõ về các vấn đề trong quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hoá. Nguyên Đức đảm bảo về vấn đề chất lượng cho đến khi hàng hoá về tới Việt Nam.

Bước 7: Sản xuất

Sau khi ký hợp đồng, nhà máy sẽ tiến hành sản xuất hàng hoá. Trong suốt quá trình này, Nguyên Đức sẽ kiểm tra chất lượng sản xuất để đảm bảo hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam được đảm bảo

Bước 8: Kiểm soát chất lượng

Sau khi đã sản xuất xong, Nguyên Đức sẽ tiếp tục kiểm tra chất lượng hàng hoá lần cuối ngay tại nhà máy, xưởng sản xuất. Đảm bảo tất cả hàng hoá đạt yêu cầu

Bước 9: Vận chuyển về Việt Nam

Nguyên Đức sẽ tiến hành các thủ tục thông quan và vận chuyển hàng hoá đến tay doanh nghiệp!

cach-nhap-hang-tu-trung-quoc

Trên đây là quy trình cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Nguyên Đức, với quy trình này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp và đảm bảo nguồn hàng đạt yêu cầu.

Để được tư vấn về nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (08) 629 05 383 hoặc đăng ký thông tin tại: Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *