Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Eximtrain

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Eximtrain

Hiện nay ngành xuất nhập khẩu đang được xem là một trong những ngành có đầy triển vọng và cơ hội mang lại nguồn thu nhập lớn cho kinh tế nước nhà nói chung và cho bản thân cá nhân tham gia nói riêng. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng bước chân vào lĩnh vực này, chính vì vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc ngày hôm nay Công Ty TNHH Đào Tạo Nhân Lực Xuất Nhập Khẩu Hà Nội.

Với mục tiêu tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn học viên, xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên trong ngành xuất nhập khẩu đáp ứng chuẩn nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó các khóa học được xây dựng và lên kế hoạch hoàn chỉnh theo lộ trình, và đặc biệt học viên sẽ được đào tạo theo hình thức “Cầm tay chỉ việc“, các bài giảng đều dựa trên các chứng từ thực và kinh nghiệm làm việc thực tế hiện nay.


[wpcc-iframe loading=”lazy” src=”https://www.youtube.com/embed/OXJXPY0hGc4″ width=”560″ height=”314″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Được dự báo là một ngành hot do vậy mà đối tượng các học viên tham gia tại Eximtrain không hề bị giới hạn, từ những người bắt đầu từ con số 0 tới những người đã đi làm.
Chúng tôi đặc biệt khuyến khích các học viên chủ động nắm bắt tình hình và tiếp thu bài học tại lớp mà không phải cảm thấy mặc cảm tự ti về tuổi tác hay trình độ. Bởi mỗi chúng ta không ai là hoàn hảo cả, chỉ khi bạn thực sự hòa đồng vào môi trường Eximtrain rồi bạn sẽ thấy được tính linh hoạt và ứng dụng cao trong công việc thực tế.

Kết nối doanh nghiệp

Đặc biệt ngoài chương trình đào tạo mới lạ hấp dẫn ra thì đầu ra của công ty Eximtrain cung cấp là vô cùng nhiều, mỗi năm tại đây số lượng học viên có việc làm và thành công là rất lớn.
Hàng trăm Công ty đã và đang mong muốn tuyển dụng học viên tại Eximtrain. Từ năm 2013 tới nay, hàng chục Công ty đã đặt trọn niềm tin và kết nối với chúng tôi như:

Công ty giao nhận Cheonil Logistics, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Ek Plywood Việt Nam, Vietglobal Trade Co.,ltd, Công ty TNHH Global Cargo Việt Nam., Công ty TNHH Cảng việt, Nippo Mechatronics Vietnam, Tập đoàn C.P Group., Cty TNHH SX TM DV Khánh Trình, Công ty Air Sea Transport Việt Nam (AST), Banda Logistic, Công ty cổ phần tâp đoàn Insercom, Công ty TNHH XNK Đầu Tư An Bình, Công ty TNHH CDL PRECISION TECHNOLOGY (VIETNAM), VIETTIME CRAFT, Công ty Cổ phần giao nhận quốc tế KUNNA, Công ty TNHH vận tải và tiếp vận Toàn Cầu Glotrans., Công ty Hanoipie, Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh Quốc tế Hợp Nhất, Công ty TNHH Kotrans tại HN…Và rất nhiều công ty nữa….

Còn gì tự hào hơn nữa khi Eximtrain là một trong những trung tâm đào tạo xuấ nhập khẩu đầu tiên và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, ngoài ra các hệ thống giảng viên tại đây vô cùng hòa đồng và chủ yếu tránh những cách dạy theo lối sách vở mà chú trọng các tình huống sẽ xảy ra trong công việc xuất nhập khẩu hơn.
Đồng thời tăng khả năng ngoại ngữ và giao tiếp, làm sao để học viên có hứng thú, không nản lòng và luôn bền bỉ là trách nhiệm của những người lái đò thầm lặng.

Một số hình ảnh tăng cường khả năng tiếng anh tại trung tâm Eximtrain.

4 lý do bạn nên đăng ký ngay khóa học tại Eximtrain

 

  • Thứ nhất, cơ hội việc làm cao, và khả năng thăng tiến, khi đến với Eximtrain chúng tôi đã tăng khả năng kết nối và liên kết với các doanh nghiệp để giảm thiểu khả năng thất nghiệp của học viên.
  • Thứ hai, bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ đội ngủ giảng viên tâm huyến và nhiều năm kinh nghiệm làm cho các công ty xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.
  • Thứ ba, phù hợp với tất cả mọi người, chi phí học tập phải chăng.
  • Thứ tư, Eximtrain là một môi trường học tập vô cùng uy tín và chất lượng đã được chứng thực từ hàng trăm học viên thành công và hàng trăm lời cảm ơn.

Chính vì lẽ đó mà bạn đừng nên chùn bước mà hãy bước đến bên Eximtrain, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một phương thức tiếp nhận thông tin mới nhất và tuyệt vời nhất.

ĐẶC BIỆT DUY NHẤT TỪ EXIMTRAIN

 

icon-tickicon-tickĐặc biệt đối với SINH VIÊN mới tốt nghiệp hoặc các hv làm trái ngành, trái nghề, ngoài những ưu đãi trên học viên sẽ được tham gia học thử free buổi học đầu tiên trước khi đăng ký chính thức và đóng học phí. (Không có 1 trung tâm nào có chính sách tuyệt vời như thế này, và chúng tôi khuyên nếu bạn đang phân vân về ngành nghề, giảng viên và chất lượng giảng dạy thì nên đăng ký ngay.)

CHƯA HẾT QUÀ

Khi đăng ký khóa học học viên sẽ được hỗ trợ đáng giá như thế nào???

  • 1 Video hướng dẫn chi tiết cách soạn thảo hợp đồng Ngoại thương, nâng cao kỹ năng exel trong soạn thảo văn bản. (Giá 499.000 VNĐ)
  • 1 Video về kỹ năng chuyên nghiệp viết C.V và phỏng vấn (học viên Eximtrain đã áp dụng và thành công trong xin việc gần như 100%) (Giá 1.000.000 VNĐ)
  • Hỗ trợ tư vấn về nghiệp vụ trong suốt thời gian kể cả sau khóa học (Các bạn tự định giá)
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm, cầu nối học viên với các công ty.(Các bạn tự định giá)
  • Hỗ trợ kết nối đối tác, đại lý, hãng tàu, dịch vụ Logicstics…
  • … Và rất nhiều tài liệu, kinh nghiệm chia sẻ trong nghiệp vụ mà không phải ai cũng có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *