Trung tâm đào tạo nghiệp vụ cho ngành xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ cho ngành xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Một trong những ngành nghề được xem là ngành kinh tế quốc dân đó chính là xuất nhập khẩu, với tổng doanh thu và số lượng lợi nhuận hàng năm mang lại được thì đây là một thị trường vô cùng tiềm năng và thu hút nhiều nguồn nhân lực. Vậy những ai có thể tham gia lĩnh vực này và các điều kiện quan trọng nhất khi theo ngành là gì? Hãy cùng chúng tôi đi theo sự thành công của Eximtrain đã mang lại cho các học viên trong nhiều năm qua.

Bạn luôn mong muốn thành công, chắc chắn trong xã hội không chỉ có mình bạn muốn như vậy mà tất cả chúng ta đều hướng tới mục tiêu đó, chính mục tiêu đó mà rất nhiều người lao vào vòng xoáy của các công xưởng, những trường đại học lớn hay thậm chí là tìm mọi cách để thành công qua các chương trình đa cấp…tuy nhiên chúng tôi xin có một lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó chính là nghiêm túc suy nghĩ và vạch định một kế hoạch thật khả thi cho bản thân.

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/lm-eVgRhEbw” width=”560″ height=”314″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Trong ngành xuất nhập khẩu cũng vậy, bạn muốn thành công thì bạn phải dám thử sức mình, tại Eximtrain cho dù bạn là ai, bạn ở đâu thì chúng tôi cũng luôn rộng mở và đào tạo các nghiệp vụ một cách thực tế nhất, khoa học nhất.

Eximtrain là một trong những trung tâm đào tạo nghiệp vụ về lĩnh vực xuất nhập khẩu rất nổi tiếng ở nước ta, với uy tín và chất lượng đào tạo hàng đầu. Trung tâm đào tạo Eximtrain hằng năm thu hút đông đảo số lượng các công ty tuyển dụng tại đây, bởi số lượng học viên sau khi tham gia học và đào tạo nghiệp vụ tại đây thường có một sự thích ứng với môi trường làm việc mới vô cùng nhạy bén và khả năng linh hoạt trong mọi tình huống rất tốt. Đồng thời trung tâm này cũng liên kết với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu để tạo điều kiện tốt nhất cho học việc phát triển tài năng sau khi học xong.

Eximtrain luôn đề cao tinh thần tự tin ham học hỏi, khi tham gia các khóa học đào tạo nghiệp vụ tại Eximtrain bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Chương trình đào tạo thực tế cực hấp dẫn và mới lạ, lấy kiến thức làm nền tảng những kỹ năng mới là cái quan trọng nhất.

– Nắm bắt được rõ nhất về các quy trình trong xuất nhập khẩu là như thế nào, đồng thời thông thạo đầy đủ các kỹ năng thiết yếu như: Excel, ngoại ngữ, hoạt náo, quản lý…

– Được tiếp xúc trực tiếp cùng các chuyên gia đầu ngành, môi trường học tập lành mạnh, an toàn….

Đặc biệt hiện nay để nhằm nâng cao độ an toàn và tin cậy của các học viên trên mọi khu vực nhất là tại khu vực Hà Nội chúng tôi có áp dụng chương trình miễn phí buổi học đầu tiên cho những học việc còn đắn đo và lo lắng về Eximtrain. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Eximtrain.vn để được tư vấn và giải đáp, chúng tôi rất vui khi được hẹn gặp lại quý khách hàng tại Eximtrain.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *