Nhân Viên Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu

Nhân Viên Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu

Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Avina ( Avina Logistics)
Tầng 3 & 9, Tòa nhà Naforimex, Số 19 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Mô Tả Công Việc

– Chuẩn bị các chứng từ, thủ tục giấy tờ cần thiết của các lô hàng xuất, nhập khẩu .
– Gửi booking lấy chỗ cho airlines và gửi lại cho khách theo yêu cầu của khách hàng.
– Theo dõi tình trạng hàng hóa và thông báo cho khách hàng
– Theo dõi các phản hồi của khách hàng; tư vấn và chăm sóc khách hàng
(Chi tiết sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn)Quyền lợi:
– Mức lương: thỏa thuận
– Bảo hiểm, phúc lợi xã hội
– Chế độ đãi ngộ theo quy chế công ty

Yêu Cầu Công Việc

Nữ Độ tuổi: 25– 35 tuổi
– Tốt nghiệp đại học trở lên ( các chuyên ngành giao nhận vận tải- ngoại thương- kinh tế quốc tế…)
– Kinh nghiệm: Trên 2 năm
– Trình độ chuyên môn (không giới hạn)
– Tiếng Anh: Nghe-Nói- Đọc-Viết lưu loát
– Thành thạo vi tính văn phòng
– Có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh và hiệu quả
– Trung thực, chủ động, độc lập, quyết đoán, cẩn thận.
– Chịu áp lực cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và phong cách làm việc chuyên nghiệp.
– Sẵn sàng làm việc ngoài giờ.Hồ sơ xin việc gồm:
– Đơn xin việc (Bằng Tiếng Anh & tiếng Việt)
– CV ( Bằng Tiếng Anh & tiếng Việt)
– Sơ yếu lý lịch (có ảnh và xác nhận của cơ quan chức năng)
– CMND (photo công chứng)
– Bản sao văn bằng, chứng chỉ.
– Bản Photo các hợp đồng lao động tại các đơn vị đã từng làm việc.
Chi tiết xem tại đây

jQuery(document).ready(function($) { window.setTimeout(‘loadGoogle1_57()’,1000);window.setTimeout(‘loadTwitter_57()’,1000);window.setTimeout(‘loadFBShare_57()’,1000); }); function loadGoogle1_57(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-google1-57’).remove();$.getScript(‘https://web.archive.org/web/20160804162939/https://apis.google.com/js/plusone.js’); }); } function loadTwitter_57(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-twitter-57’).remove();$.getScript(‘https://web.archive.org/web/20160804162939/http://platform.twitter.com/widgets.js’); }); } function loadFBShare_57(){ jQuery(document).ready(function($) { $(‘.dd-fbshare-57’).remove(); $.getScript(‘https://web.archive.org/web/20160804162939/http://static.ak.fbcdn.net/connect.php/js/FB.Share’); }); }

♦Thùy Hương(Long biên): Sau khóa học của chị e vỡ ra rất nhiều,làm đã trôi chảy nhiều,cảm thấy mọi thứ k mơ hồ như trước nữa, em đảm nhận làm toàn bộ công việc và lương được Sếp tăng thêm thành 8tr rồi :). Cảm ơn chị nhiều lắm.

♦Hương Giang (Đống Đa): Được chị tư vấn em đã được 1 công ty Hàn Quốc nhận ngay vào bộ phận xuất nhập khẩu, thời gian đầu thử việc em đã làm tốt công việc và được phân công vào thay vị trí của 1 chị chuẩn bị nghỉ sinh. Cảm ơn chị vì đã cho em nhiều kiến thức bổ ích.

♦Thảo (Giải phóng): Trước đây em cũng đang làm công việc về XNK nhưng mơ hồ quá, sau khóa học của chị em mới hiểu rõ được quy trình và công việc này một cách rất rõ ràng. Hiện tại em đã xử lý được nhiều công việc được giao rồi. Cảm ơn chị rất nhiều, chúc chị mãi luôn trẻ đẹp và thành công.

Thoa (Ngân hàng): Trước khi đi học lớp của chị là thời gian em thực sự stress kinh khủng vì thất nghiệp hơn 1 năm trời ở nhà ăn bám bố mẹ, đi xin việc thì không lọt qua nổi vòng hồ sơ mặc dù em học cũng vào loại khá hic.. Vậy mà vừa kết thúc khóa học hôm T7 thì thứ 2 tuần sau đó em đã được gọi đi làm ngay. Em không biết diễn tả cảm xúc thế nào cả. Cảm ơn chị rất nhiều ah, thực sự khóa học của chj rất bổ ích, ngoài kiến thức và kỹ năng chị truyền đạt chị còn tư vấn rất tận tình cho em cách viết hồ sơ và cách phỏng vấn nữa. Em sẽ giới thiệu các bạn em đến học chỗ chị thôi.

♦ Hạnh (ĐH ngoại ngữ): Em trúng tuyển rồi chị ah, mà một lúc mấy công ty đều gọi, chẳng biết chọn công ty nào đây, em lại nhờ chị tư vấn tiếp đây hihi…:)

♦ Nga (ĐH Kinh tế): Em chào chị, em là nga, học xuất nhập khẩu chỗ chị khóa vừa rồi ah. Chị ơi em đã qua vòng phỏng vấn và giờ đang làm ở một công ty xuất nhập khẩu gỗ . Em chủ yếu chỉ gửi báo giá, đàm phán và thương lượng giá cả với các đối tác nước ngoài chị ak. Nếu có gì khó khăn nhờ chị giúp đỡ , em cảm ơn chị vì những kiến thức chị đã dạy ak.

♦ boilovivi (Giang): Cũng sắp gần một năm kể từ ngày mình kết thúc khóa học xuất nhập khẩu của chị Vân. Khóa học thực sự giúp mình rất nhiều cho mình cái nhìn tổng quan về xuất nhập khẩu đồng thời tạo cho mình những nền tảng thực tế và sự xâu chuỗi giữa kiến thức được học tập trong trường và thực tế. Mình đã tìm được việc trước khi kết thúc khóa học. Mình rất cảm ơn chị Vân – một người chị một người thấy đã giúp đỡ mình rất nhiều để trải qua giai đoạn khùng khoảng sau khi ra trường. Cảm ơn những lời khuyên của chị rất nhiều .!!!!!!!!!!!!!!!
P/s : Hôm nào rảnh đi cafe đi chị, lỡ hẹn với chị nhiều lần vì buzy rồi
Em Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *