Eximtrain – Đào tạo nguồn nhân lực hấp dẫn cho ngành xuất nhập khẩu

Eximtrain – Đào tạo nguồn nhân lực hấp dẫn cho ngành xuất nhập khẩu

Bạn đang băn khoăn về con đường lựa chọn thành công bắt đầu tư ngành xuất nhập khẩu là đúng hay sai? Nhưng không biết đâu mới là điểm đến tốt nhất cho mọi khởi đầu. Vậy hãy để chúng tôi được giới thiệu đến quý bạn đọc thân mến trung tâm đào tạo eximtrain – chuyên đào tạo xuất nhập khẩu dù bạn chưa từng thử sức trong lĩnh vực này.

Khi đến với eximtrain quý bạn đọc và học viên tương lai sẽ được tận hưởng những chương trình học vô cùng thú vị và rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành cho ngành xuất nhập khẩu Việt Nam hiện nay. Mở ra những con đường mới cho các học việc từ việc liên kết đầu ra cho học viên, quá hấp dẫn còn chần chừ gì mà không tham khao ngay sau đây.

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/7TPrM7zLSn4″ width=”560″ height=”314″ allowfullscreen=”allowfullscreen”] Tuyển dụng của Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Quốc tế Hợp Nhất.

Eximtrain, từ một trung tâm đào tạo nhỏ ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội thì giờ đây, trung tâm này đã thay đổi toàn bộ cho phù hợp với cơ chế và có rất nhiều kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu cho các học viên trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hiện nay nên tìm hiểu. Là trung tâm đề cao mục đích đào tạo thực tế do vậy chúng tôi áp dụng cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học tập và tham gia trong ngành xuất nhập khẩu, khi đến đây eximtrain luôn sẵn sàng tiếp nhận những hồ sơ chưa hề có một kiến thức gì về xuất nhập khẩu để đào tạo và rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm dần dần. Thậm chí cũng có những trường hợp do quá thiếu tự tin hay ngoại ngữ cực kém cũng có thể được đào tạo tại các khóa học ngắn hạn và dài hạn.

Tại Eximtrain quý học viên sẽ được đảm bảo các điều kiện an toàn sau:

  • Phù hợp với mọi đối tượng, già trẻ, lớn nhỏ
  • Chương trình đào tạo hoàn toàn mới mẻ mà quý học viên không thể tìm được ở bất kỳ trung tâm nào
  • Nếu như các trường cao đẳng đại học vấn đề học phí vô cùng cao thì tại đây, học phí lại vô cùng ưu tiên và có thể miễn 100% học phí khi học lại.
  • Hệ thống giảng viên sẵn sàng đồng hành cùng học viên, chia sẻ mọi kinh nghiệm thực tế nhất.
  • Hỗ trợ bổ ích sau khóa học và vấn đề xin việc được cân nhắc
  • Có tới 90% các học viên có khả năng xin việc ngay và hỗ trợ miễn phí xin việc.

Đồng thời, quan trong nhất là môi trường đào tạo của Eximtrain cực kỳ thú vị, so với các ngành kinh tế phát triển như công nghệ thông tin, du lịch…thì xuất nhập khẩu là một ngành rất triển vọng. Tính từ năm 2013 tới nay, có tới hàng chục công ty, doanh nghiệp đã đặt trọn niềm tin và kết nối với Eximtrain trong đào tạo và tuyển chọn nhân lực như: Công ty Cổ phần giao nhận quốc tế KUNNA, Công ty TNHH vận tải và tiếp vận Toàn Cầu Glotrans., Công ty Hanoipie, Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh Quốc tế Hợp Nhất, Công ty TNHH Kotrans tại Hà Nội..v..v…..

Học viên Eximtrain giao lưu với trung tâm tiếng Anh.

Do vậy sau khi tham gia các khóa học tại đây các học viên sẽ được đảm bảo hơn về vấn đề việc làm, khác hoàn toàn với các chương trình đào tạo bậc cao hệ đại học chỉ quan tâm đến yếu tố lý thuyết và kỹ năng thì tại eximtrain mang đến một không gian mới hơn, tốt hơn cho tâm lý của học viên.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu trở thành học viên tại trung tâm đào tạo Eximtrain hay muốn được tư vấn thật kỹ về các chương trình học cụ thể của chúng tôi, vui lòng truy cập trực tiếp tại địa chỉ https://eximtrain.vn chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Eximtrain cánh cửa mới cho ngành xuất nhập khẩu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *