Đi tìm Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Đi tìm Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Theo chân cô bạn làm việc lâu năm trong ngành xuất nhập khẩu trong mấy kỳ tuyển dụng, tôi ngạc nhiên vì ngành này quá…hot. Hầu như lúc nào trong năm nhu cầu tuyển dụng của ngành Xuất nhập khẩu cũng luôn cao vút, bỏ xa nhiều ngành nghề kinh tế khác Kế toán, Ngoại ngữ, Marketing, Ngân hàng… Lướt qua một lượt các ứng viên, tôi nhận ra có khá nhiều người không xuất thân từ chuyên ngành Thương mại Quốc tế như cô bạn tôi, họ có thể từng học ngoại ngữ, kế toán… nhưng đã trải qua một khóa nghiệp vụ Xuất nhập khẩu ở các trung tâm uy tín, và bây giờ đủ tự tin để cạnh tranh với những đồng nghiệp được đào tạo chính thức ở trường đại học. Dĩ nhiên, điều đó không có sự chênh lệch trong mắt các nhà tuyển dụng, bởi họ quan tâm nhiều hơn đến khả năng thực tế của từng ứng viên chứ không phải là ngành học được ghi trên tấm bằng.

dao-tao-nghiep-vu-xuat-nhap-khau-1dao-tao-nghiep-vu-xuat-nhap-khau-1Một buổi tuyển dụng của tập đoàn Hợp Nhất ngay tại trung tâm Eximtrain.

Tự tin rẽ ngang vào con đường Xuất nhập khẩu, các ứng viên trước đó đã phải “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn một trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu đủ uy tín và chất lượng. “Điều bí mật” của ngành Xuất nhập khẩu chính nằm ở những trung tâm đào tạo này.

Thời gian có hạn, chất lượng đạt được cần ở mức tối đa, điều các học viên quan tâm nhất chính là một môi trường “học mà như đi làm”, học bằng thực tế sống động để họ làm quen với môi trường Xuất nhập khẩu nhanh và chính xác nhất. Bên cạnh đó, việc đảm bảo đầu ra sau khi kết thúc khóa học nghiệp vụ cũng là điều quan trọng mà các học viên quan tâm. Các trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu đáp ứng được những tiêu chí đó không nhiều, trong đó cái tên nổi bật nhất, được nhắc đến nhiều nhất là Eximtrain – Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tế số 1 hiện nay.

dao-tao-nghiep-vu-xuat-nhap-khau-2dao-tao-nghiep-vu-xuat-nhap-khau-2Cầm tay chỉ việc làm được mới thôi, học như đi làm là phương châm tại Eximtrain.

Biết đến Eximtrain, người trong ngành đều biết đến con số ấn tượng: 90% học viên đều xin được việc ngay sau khi kết thúc mỗi khóa học. Trong suốt quá trình học, Học viên được đưa vào danh sách ứng viên tiềm năng để Eximtrain giới thiệu tới các công ty có nhu cầu về nhân sự Xuất nhập khẩu. Làm được điều đó bởi Eximtrain đã và đang là một địa điểm kết nối uy tín với hàng trăm công ty. Không những đặt trọn sự tin cậy khi tuyển dụng học viên từ Eximtrain, nhiều công ty còn lựa chọn Eximtrain như một địa chỉ tuyệt vời để đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên của mình.

Với uy tín số 1 về đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế, tại Eximtrain chỉ tổ chức duy nhất một khóa học đặc biệt và hoàn chỉnh về đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu, bao gồm cả chuyên môn và ngoại ngữ. Chỉ với một chi phí duy nhất, mọi nguồn lực của trung tâm đều đổ dồn để xây dựng nên một khóa học thực sự chất lượng và tập trung, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của học viên, mà lại tăng cường hiệu quả thực sự. Với phương pháp “cầm tay chỉ việc”, khóa học đặc biệt tại Eximtrain hấp dẫn và độc đáo, phù hợp với cả những người chưa biết gì về nghiệp vụ Xuất nhập khẩu, cho đến những ai muốn tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này. Eximtrain lựa chọn con đường lâu bền nhất, nhưng đơn giản và hiệu quả nhất cho học viên của mình.

dao-tao-nghiep-vu-xuat-nhap-khau-3dao-tao-nghiep-vu-xuat-nhap-khau-3Một buổi giao lưu tiếng anh với giáo viên bản ngữ Free tại trung tâm Eximtrain.

Điều đặc biệt tại Eximtrain, đó là trung tâm luôn khuyến khích học viên tham khảo ý kiến của những học viên cũ đã từng theo học ở đây – điều mà chỉ một trung tâm tự tin với chất lượng giảng dạy của mình mới dám làm. Quả thực, không chỉ hài lòng với chất lượng đào tạo tại Eximtrain, hơn 2000 học viên từng trải qua khóa học ở đây hầu hết đã tìm được những vị trí cao tại các công ty Xuất nhập khẩu, sau khi được Eximtrain đặt nền móng vững chắc về kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Lựa chọn khóa học tại Eximtrain, học viên như được bước vào một ngôi nhà chung với sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình từ các giảng viên, nhân viên tại trung tâm, ngay cả khi học viên đã học xong hay đi làm. Ngoài kiến thức, học viên còn được hướng dẫn cách viết CV, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ giới thiệu tới các công ty thực tập hoặc giới thiệu việc làm. Suốt quá trình đào tạo tại Eximtrain, học viên được thực hành như một nhân viên Xuất nhập khẩu thực thụ, thực hành trên những chứng từ thực tế mới nhất. Đặc biệt, nếu cảm thấy kiến thức chưa vững, học viên hoàn toàn có thể đăng ký học lại miễn phí trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký.

dao-tao-nghiep-vu-xuat-nhap-khau-4dao-tao-nghiep-vu-xuat-nhap-khau-4Học viên lựa chọn Eximtrain vì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Hoàn hảo về chất lượng, vững chắc về đầu ra, quyền lợi của học viên luôn là điều được đặt lên cao nhất tại Eximtrain. Lời cam kết hỗ trợ trọn đời đối với học viên của Eximtrain chính là lời khẳng định về chất lượng thực sự và cái tâm của những người đang cống hiến cho Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu này. Không chỉ mang đến nền tảng kiến thức vững vàng, Eximtrain tạo dựng sự tự tin và xây bệ phóng cho những ai thực sự muốn đặt chân vào ngành Xuất nhập khẩu. Bắt đầu bằng một khóa học, bạn sẽ luôn có Eximtrain đứng sau hỗ trợ trong bất cứ giai đoạn nào ở cả hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *