CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA CÁC BẠN TRƯỚC KHI THAM GIA KHÓA HỌC

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA CÁC BẠN TRƯỚC KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Có được thông tin đầy đủ trước khi đưa ra quyết định theo học tại nơi nào đó là nhu cầu chính đáng của mỗi bạn. Với những câu hỏi FAQ dưới đây mà chúng tôi nhận được, nếu không nằm trong câu hỏi của bạn thì bạn có thể liên hệ Hotline 0906246584 để được tư vấn kỹ hơn.

1. Bên trung tâm có cấp chứng chỉ sau khóa học không?

Trả lời: Bên mình có cấp chứng nhận hoàn thành khóa học xác nhận bởi HAN EXIM CLUB. Chứng nhận này bạn có thể photo nộp cùng hồ sơ xin việc. Chỉ những nơi thuộc Sở giáo dục đào tạo mới cấp Chứng chỉ bạn nhé.

2. Bên trung tâm có hỗ trợ giới thiệu việc làm, thực tập sau khi học không?

Trả lời: Hiện HAN EXIM CLUB đang kết nối với nhiều công ty XUẤT NHẬP KHẨU/logistics, khi bạn cần chúng tôi có thể hỗ trợ giới thiệu việc làm để bạn ứng tuyển cũng như giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, CV xin việc, phỏng vấn giả định. Đây  cũng là 1 trong những buổi học tại khóa học này. Ngoài ra, các bạn học xong đều được đi thực tế tại các cty XUẤT NHẬP KHẨU hoặc thực tập đi  nhận hàng tại Chi cục Hải quan, xin C/O, xin giấy phép kiểm tra chuyên ngành… Chủ đề thực tế sẽ phụ thuộc vào lô hàng.

3. Mình kém tiếng Anh liệu có thể theo học được không?

Trả lời:

Thứ nhất, tiếng Anh hay bất cứ Ngoại ngữ nào là công cụ cần thiết cho công việc nhất là công việc Xuất nhập khẩu (vì có liên quan đến yếu tố nước ngoài). Tuy nhiên, mức độ sử dụng hay yêu cầu về ngoại ngữ lại khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí bạn ứng tuyển. Ví dụ: đối với vị trí làm sales quốc tế hoặc mua hàng đều yêu cầu thành thạo cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết (cần làm hợp đồng, tiếp khách trực tiếp, đi hội chợ, dẫn khách xuống Nhà máy- xưởng sản xuất, phiên dịch cho sếp, dịch tài liệu kỹ thuật của sản phẩm…). Nhưng vị trí làm chứng từ (tại công ty XUẤT NHẬP KHẨU hay logistics) thì mức độ sử dụng tiếng Anh thường là đọc-viết thành thạo để ít nhất xử lý trên các chứng từ (đọc, soạn chứng từ như hợp đồng, invoice, packing list, CO, Bill of Lading….).

Thứ hai, tiếng Anh trong XUẤT NHẬP KHẨU lại hẹp hơn tiếng Anh tổng quát. Từ vựng tầm 1000 từ (so với 3000 từ trong tiếng Anh giao tiếp). Khi đến với HAN EXIM CLUB, các bạn không chỉ được học kiến thức, kỹ năng về Xuất nhập khẩu mà còn được chúng tôi chia sẻ, hướng dẫn tiếng Anh Xuất nhập khẩu ở trên lớp thông qua các bài học.

Hiểu được tâm tư này, HAN EXIM tặng các bạn tham gia khóa học Xuất nhập khẩu-logistics hai khóa học online về Excel và tiếng Anh do chuyên gia Bruce Hoàng đến từ www.hocthuc.online. Ngoài ra chúng tôi còn có Fanpage chuyên về tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu với rất nhiều bài viết hay, bổ ích tại đây

3.Mình đến từ chuyên ngành khác không liên quan đến kinh tế, chưa bao giờ được học về những kiến thức kinh doanh nói chung và Xuất nhập khẩu nói riêng thì liệu có theo học được không?

Trả lời: Khóa học này tập trung vào truyền đạt kiến thức và nghiệp vụ thực tế, gần như không dựa vào kiến thức trường lớp các bạn từng học. Vì vậy, dù xuất phát điểm của bạn ở đâu thì các bạn đều được hướng dẫn lại từ những bước cơ bản đầu tiên nhất. Chúng tôi đã có rất nhiều học viên đến từ các chuyên ngành khác nhau: kế toán, tài chính, ngân hàng, nhân sự, sư phạm, kỹ thuật, giao thông, … đã đến đây tham gia khóa học và chuyển đổi nghề thành công. Nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Chỉ cần bạn tin tưởng, cam kết rèn luyện cùng chúng tôi thì bạn sẽ vượt qua được mọi trở ngại của mình.

4. Mình đăng ký theo nhóm thì có được ưu đãi hơn không?

Trả lời: Học phí chỉ từ 2.900.000 cho nhóm max 5 bạn. Chi tiết như dưới:

HỌC PHÍ
– Học phí chính thức: 3.500.000VNĐ/HV/21 buổi (Mỗi buổi ít nhất 2.5h)
Học phí nếu thực hiện đủ các ưu đãi bên dưới: chỉ từ 2.900.000đ
– Về ưu đãi:

✅KM1- Giảm 100.000đ khi bạn like/share public bài viết trên fanpage với caption “Ai học Xuất nhập khẩu cùng mình không?” và tag 5 người bạn (dùng nick chính thức và giữ bài chia sẻ cho đến hết khóa học). Link bài viết: https://www.facebook.com/giasuxuatnhapkhau/posts/2470293183204574

✅KM2- Giảm 200.000đ khi đóng học phí bằng chuyển khoản trong vòng 3 ngày sau đăng ký hoặc giảm 100.000đ khi hoàn thành học phí trước khai giảng dưới mọi hình thức (tiền mặt/chuyển khoản)
✅KM3- Ưu đãi học nhóm:
• Giảm 100.000đ khi đăng ký nhóm 2 người
• Giảm 200.000đ khi đăng ký nhóm 3 người
• Giảm 300.000đ khi đăng ký nhóm tối đa 5 người. (trên 5 người ghép nhóm mới).
Đặc biệt, HAN EXIM CLUB có chính sách hỗ trợ miễn/giảm học phí với học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người khuyết tật. Vui lòng liên hệ để được tư vấn
⚠Chú ý:
– Để được ưu đãi theo nhóm các bạn cần đóng học phí cùng thời điểm (Không bắt buộc chung lớp nhưng các bạn cần hẹn nhau đóng cùng ngày). Có thể đổi lớp để học bù khi có việc bận, đổi lớp quá 3 buổi sẽ được chọn lịch học lại từ đầu với lớp mới).
– Được học lại một học phần hoặc cả khóa học trong thời hạn 1 năm.

Mrs Đoàn Thúy- CEO HAN EXIM

—————————————————————————-

CLB Yêu Xuất Nhập Khẩu Hà Nội (HAN EXIM CLUB)

Đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu& Logistics

Mobile: 0906246584 / 0986538963

Add: số 18 ngõ 67 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://hanexim.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuxuatnhapkhau

Facebook: https://www.facebook.com/lophocxuatnhapkhau

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *