ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN EXIMTRAIN TẠI HỒ CHÍ MINH

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN EXIMTRAIN TẠI HỒ CHÍ MINH.

Thời gian qua rất nhiều học viên đều lo lắng khi phân vân không biết chất lượng đào tạo tại Eximtrain ở HCM có được như cô Khánh Vân ngoài Hà Nội không?

EXIMTRAIN: Trong thời gian mở lớp tại HCM gần 2 năm vừa qua, qua nhiều vòng lọc tuyển Giảng viên, hiện nay Trung tâm Eximtrain tại cơ sở HCM có 2 giảng viên rất xuất sắc gắn bó và tâm huyết với nghề truyền lửa tới các học viên.  Đồng thời chính Ms. Khánh Vân trực tiếp đào tạo và huấn luyện các Giảng viên giảng dạy theo đúng mục tiêu và lộ trình của Trung tâm Eximtrain đề ra. Tất cả cơ sở HN và HCM đều đã thống nhất 1 lộ trình và giáo trình giảng dạy, giáo viên được đưa vào giảng dạy đều là người có thâm niên trong ngành XNK ít nhất là 8 năm và phải có bằng chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ nghiệp vụ Hải quan. Trong tất cả các trung tâm hiện nay, Eximtrain luôn khẳng định mình vì chất lượng giảng dạy, giảng viên có tâm huyết và trình độ cao, học viên học tại Eximtrain luôn được trang bị kiến thưc tốt nhất, sát nhất để thành công trong công việc và tìm kiếm việc làm.

Dưới đây là 2 Giảng viên chính của Eximtrain ở HCM, bất kể 1 ai nhận là giảng viên của Eximtrain đều là mạo danh hoặc đã từng qua vòng loại của Eximtrain.

1. Thầy: Nguyễn Thái Bình: vào ngành XNK từ tháng 7/2008 đến nay.

Chức vụ đã và đang đảm nhận:

 • Trưởng Phòng xuất nhập khẩu Công Ty TNHH Thương Mại và Vận Tải Đại Trung Nguyên.
 • Trưởng Phòng xuất nhập khẩu Cty Cp Dầu Khí Rồng Đông Dương.
  ( Cty con thuộc tập đoàn Dầu Khí Việt Nam)
 • Trưởng Phòng xuất nhập khẩu CTy CP Weixin Group (Logistics)

Bằng cấp:

 • Cử nhận trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại TP.HCM( Thuộc Đại Học Ngoại Tp.HCM) chuyên ngành: kinh doanh xuất nhập khẩu.
 • Chứng chỉ lớp khai thuê Đại lý Hải quan
 • Chứng chỉ hành nghề Đại lý thủ tục Hải quan do Tổng cục Hải quan Việt Nam cấp.

Thầy Thanh Bình là Giảng viên sát cánh cùng Eximtrain từ những ngày đầu thành lập tại HCM và được đánh giá cao vì sự tâm huyết và nhiệt tình từ phía học viên, rất nhiều doanh nghiệp thấy ngay được lợi ích khi học với thấy được thầy trực tiếp hướng dẫn luôn toàn bộ quy trình XNK của chính công ty mình.

2. Cô Trần Ngọc Xuân: Vào ngành XNK từ năm 2012 đến nay.

Chức vụ đã và đang đảm nhận:

 • Phụ trách mảng Hải quan XNK hàng hóa tại Công ty CP Thương mại Tiếp Vận Quốc tế FTI và công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Bình Phú.
 • Đảm nhận chức vụ chuyên viên mảng Ngoại thương tại công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cửu Long Agrico và công ty CP Viettronics Thủ Đức

Bằng cấp của cô:

 • Thạc sĩ trường Đại học Kinh tế TP.HCM
 • Cử nhận Quản trị kinh doanh Quốc tế trường ĐH Công nghiệp TPHCM
 • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM

Cô Trần Ngọc Xuân là Giảng viên rất được sự yêu mến và ngưỡng mộ từ chính các học viên đã từng học với cô. Với kiến thức thực tế đã qua làm việc trong ngành XNK nhiều năm cô đã truyền đạt rất tận tâm cho học viên chưa có kiến thức gì muốn chính phục được ngành này.